Chủ tịch Hiệp hội cầu thủ nhà nghề Italia kêu gọi huỷ kết quả Serie A

Damiano Tommasi từng là cầu thủ nổi tiếng tại Italia, từng khoác áo CLB AS Roma vô địch Serie A năm 2001, cũng như từng khoác áo đội tuyển Italia tham dự VCK World Cup 2002 tại Nhật Bản và Hàn Quốc.

Chủ tịch Hiệp hội cầu thủ nhà nghề Italia kêu gọi huỷ kết quả Serie A - 1
Chủ tịch Hiệp hội cầu thủ nhà nghề Italia Damiano Tommasi

Chính vì thế, ông Tommasi rất hiểu khó khăn của cầu thủ, sau khi trở thành chủ tịch Hiệp hội cầu thủ nhà nghề Italia. Mặc dù vậy, ông Tommasi vẫn cho biết khả năng giải Serie A bị huỷ vì dịch Covid-19 là khả năng có thật.

Phát biểu với hãng thông tấn ANSA của Italia, người đứng đầu Hiệp hội cầu thủ nhà nghề Italia nói: “Chúng tôi sẽ có cuộc họp vào ngày mai, dựa trên những thông tin và diễn biến mới của dịch Covid-19. Quan điểm của bộ trưởng Bộ Thể thao Italia Vincenzo Spadafora cũng cho thấy giải đấu có thể khả năng phải kết thúc ngay tại thời điểm hiện tại”.

“Chúng tôi sẽ bàn về những vấn đề có thể xảy ra khi giải kết thúc trước thời hạn, nhất là bàn về các hợp đồng và phương án xử lý những hợp đồng trong trường hợp giải phải huỷ” – ông Damiano Tommasi nói thêm.

Cũng theo ông Tommasi, dù rất lấy làm tiếc, nhưng chuyện giải kết thúc vào lúc này là chuyện phải lường trước, bởi dịch Covid-19 diễn biến quá phức tạp.

Trước đó, Serie A nói riêng và bóng đá Italia nói chung là hệ thống giải đấu chuyên nghiệp đầu tiên tại châu Âu tuyên bố tạm dừng vì dịch Covid-19. Italia cũng là quốc gia có số lượng ca nhiễm virus Corona, cùng số người tử vong vì dịch Covid-19 cao nhất châu Âu.

Thiện Nhân

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
9311 *