Công Phượng và các đồng đội giảm lương, chung tay chống dịch Covid-19

Chủ tịch CLB TPHCM, ông Nguyễn Hữu Thắng cho hay mọi thành viên của đội bóng thành phố, từ chủ tịch CLB, cho đến HLV, và các cầu thủ đều đồng ý giảm lương, chia sẻ khó khăn với đội bóng, trong giai đoạn dịch Covid-19.

Vì ảnh hưởng của dịch bệnh này, mà V-League buộc phải tạm ngưng, bản thân các đội bóng không thi đấu, các cầu thủ không ra sân, nên chuyện giảm lương có lẽ là giải pháp dung hoà lợi ích của các bên, chia sẻ khó khăn cho nhau.

Công Phượng và các đồng đội giảm lương, chung tay chống dịch Covid-19 - 1
Công Phượng và các đồng đội chung tay chống dịch Covid-19

Riêng CLB TPHCM hiện không tập luyện, tuân thủ quy định không được tập trung quá số người cho phép mà nhà nước và địa phương đã ban hành.

Chủ tịch CLB TPHCM, ông Nguyễn Hữu Thắng thông tin hiện chưa biết mức giảm lương như thế nào? Bao nhiêu phần trăm lương? – Nhưng về cơ bản, các thành viên trong đội đã đồng ý sẽ giảm. Thời điểm giảm lương của CLB TPHCM là từ tháng 4 tới đây.

Ngoài chuyện giảm lương, các cầu thủ TPHCM còn góp một phần tiền thưởng (400 triệu đồng) từ 2 trận thắng trước đó của họ tại V-League, ủng hộ cho công tác chống dịch Covid-19 ở TPHCM.

Giảm lương cũng là giải pháp được nhiều đội bóng trong nước đang hướng tới, trong giai đoạn hiện tại.

CLB TPHCM là đội duy nhất toàn thắng ở 2 lượt trận đầu tiên của V-League 2020, họ cũng dẫn đầu 1 bảng đấu tại AFC Cup 2020, trước khi các giải đấu này tạm dừng vì dịch Covid-19. Điều đáng chú ý là Công Phượng thi đấu rất hay kể từ khi gia nhập đội bóng thành phố từ Sint Truindese (Bỉ).

K.Đ

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
1806 *