Văn Lâm lên báo Thái Lan kêu gọi mọi người ở nhà chống dịch Covid-19

Dù không còn giữ được vị trí chính thức tại CLB Muangthong United, nhưng thủ môn của đội tuyển Việt Nam là Đặng Văn Lâm vẫn là cái tên gây chú ý đối với dư luận bóng đá Thái Lan.

Văn Lâm lên báo Thái Lan kêu gọi mọi người ở nhà chống dịch Covid-19 - 1
Thủ môn Đặng Văn Lâm kêu gọi mọi người chung tay chống dịch

Nhật báo thể thao hàng đầu Thái Lan Siam Sport chiều 30/3 đăng phát biểu của thủ môn này, kêu gọi mọi người chung tay chống dịch Covid-19.

Trên Siam Sport, Đặng Văn Lâm nói: “Hãy ở yên trong nhà, ngăn chặn sự lây nhiễm, và hãy cứu thế giới”. Cùng với Đặng Văn Lâm, nhiều cầu thủ và nhân vật khác có ảnh hưởng với giới bóng đá Thái Lan thời gian qua, cũng kêu gọi mọi người dân cùng chung tay chống dịch Covid-19.

Khẩu hiệu chung của CLB Muangthong United trong giai đoạn này là “We fight as one” (“Chúng ta đồng lòng chiến đấu”), nhằm kêu gọi ý thức của mọi người, thực hiện các biện pháp chống dịch Covid-19 theo như khuyến cáo của các tổ chức y tế.

Hiện tại, bóng đá Thái Lan đã tạm ngưng để phòng dịch. Giải Thai-League trước đó dự kiến đá lại vào ngày 18/4, nhưng trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) và BTC giải đấu này tiếp tục dời ngày trở lại đến 2/5, và đó có thể vẫn chưa phải là thời điểm chắc chắn bóng sẽ được lăn trở lại tại Thai-League.

Thiện Nhân

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
2642 *